Tin hoạt động của thị xã

Phổ Yên: Triệu tập đối tượng đưa tin sai sự thật về các clip nhạy cảm trong quán karaoke

05-08-2020

Chiều ngày 5/8/2020, Công an thị xã Phổ Yên đã triệu tập đối tượng Trần Quốc Tuấn, sinh ngày 8/6/2002. Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại xóm Thanh Xuyên 5, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên (hiện là học sinh trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, TP. Thái Nguyên, là chủ tài khoản Facebook Trần Quốc Tuấn).

Lãnh đạo UBND thị xã làm việc với Trung tâm GDNN - GDTX

05-08-2020

Sáng ngày 5/8, đồng chí Trần Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã có buổi làm việc với Trung tâm GDNN - GDTX thị xã Phổ Yên về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và định hướng phát triển trong thời gian tới. Cùng tham gia buổi làm việc có lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của thị xã gồm: Phòng Kinh tế, Tài chính, Nội vụ, Giáo dục và đào tạo, Lao động Thương binh xã hội và toàn thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm GDNN-GDTX.

Trao tặng 93 xuất quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi

04-08-2020

Sáng ngày 04/8 UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên, Sở Công thương phối hợp với UBMTTQ Thị xã Phổ Yên tổ chức Chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Phúc Thuận. Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở Công thương, UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía Thị xã có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND Thị xã, Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, các phòng chuyên môn, hội doanh nghiệp thị xã, cấp ủy, chính quyền xã Phúc Thuận và đại diện các đơn vị tài trợ.

Tặng quà cho 25 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thành Công

04-08-2020

Nhằm động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chung tay phòng, chống dịch COVID-19. Sáng ngày 4/8, Hội Chữ thập đỏ Thị xã Phổ Yên phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank) chi nhánh Thái Nguyên và Công đoàn Bảo hiểm VBI Thái Nguyên tổ chức chương trình tặng quà cho một số hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thành Công. Cùng tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Thành Công.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn

03-08-2020

Chiều ngày 3/8, đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX làm trưởng đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các điểm thi trên địa bàn. Cùng đi có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng lãnh đạo các ngành chức năng của Thị xã và địa phương liên quan.

Chương trình tình nguyện hướng về vùng lũ Hà Giang

03-08-2020

Nhằm chia sẻ về thiệt hại do mưa lũ vừa gây ra tại một số tỉnh phía bắc, cũng như khó khăn của người dân vùng gặp thiên tai, Vừa qua, Trong hai ngày 31/7 và 1/8) Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện thị xã Phổ Yên phối hợp với Hội thiện nguyện Thái Nguyên, CLB kết nối trái tim đã tổ chức chương trình tình nguyện hướng về vùng lũ Hà Giang năm 2020.

Họp trực tuyến toàn quốc về phòng chống dịch covid – 19

02-08-2020

Chiều ngày 2/8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ đã họp trực tuyến với các các tỉnh, thành phố trên toàn quốc về phòng chống dịch Covid-19. Dự họp tại điểm cầu Chính phủ có các đồng chí Thường trực Chính phủ; đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo các bộ, ngành. Tại điểm cầu Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X, các đồng chí thành viên BCĐ phòng, chống dịch Covid -19 và các đ/c Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, phường.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy

31-07-2020

Chiều 30/7, đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Hội sinh vật cảnh và một số các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

MTTQ Thị xã: Trao tiền sửa chữa nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại xã Thành Công

31-07-2020

Ngày 31/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho 4 hộ gia đình trên địa bàn xã Thành Công. Tham dự buổi bàn giao có đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thành Công và cấp ủy địa phương.

Hội nghị Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên

31-07-2020

Ngày 31/7, Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị thống nhất các nội dung tổ chức Đại hội Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo các phòng ban liên quan, thành viên các tiểu ban phục vụ Đại hội.

Tổng truy cập: 202633