Tin hoạt động của thị xã

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm việc tại xã Thành Công.

03-12-2020

Chiều 02/12, đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã có buổi làm việc với xã Thành Công để giải quyết một số vấn đề, ý kiến, kiến nghị của người dân trên địa bàn. Cùng dự có các phòng ban chuyên môn của Thị xã.

Điện lực Phổ Yên: Nhiều hoạt động nhân tháng tri ân khách hàng

03-12-2020

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Thái Nguyên về việc thực hiện các hoạt động trong “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020, hướng tới chào mừng 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020), chương trình thường niên “Tháng tri ân khách hàng” là hoạt động thiết thực, quan trọng hướng tới cộng đồng, tiếp tục góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh ngành Điện đối với xã hội và công chúng. Với ý nghĩa sâu sắc, Điện lực Phổ Yên đang khẩn trương khởi động các chương trình thực hiện Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2020.

02-12-2020

Sáng ngày 02/12, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết số 12, NQ/TU, ngày 08/10/2020 của BTV Tỉnh ủy Thái Nguyên về xây dựng, phát triển thị xã Phổ Yên trở thành thành phố trực thuộc Tỉnh trước năm 2025. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thị xã, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Trưởng ban Tuyên giáo các đảng bộ trực thuộc Thị ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thị xã qua các thời kỳ.

Kiểm tra giám sát công tác công đoàn thị xã Phổ Yên năm 2020

02-12-2020

Ngày 2/12, Đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Hoàng Thu Hằng – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát hoạt động công đoàn của thị xã Phổ Yên năm 2020. Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo LĐLĐ, các đồng chí trong BCH LĐLĐ thị xã.

Thống nhất quy hoạch phát triển cụm công nghiệp định hướng đến năm 2030

02-12-2020

Ngày 2/11, Sở công thương tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với UBND Thị xã Phổ Yên về việc thống nhất quy hoạch phát triển cụm công nghiệp giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Trần Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã và lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của thị xã.

Thường trực Thị ủy Phổ Yên tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Minh Đức

01-12-2020

Ngày 1/12, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực Thị ủy với cán bộ và nhân dân xã Minh Đức nhằm tiếp thu, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của nhân dân về những vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh. Đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh, BT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X dự và chủ trì buổi đối thoại. Cùng dự có các đ/c trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 30 năm phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam

01-12-2020

Sáng nay 1/12, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 30 năm phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam và mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS (1/12). Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự và chủ trì hội nghị. Hội nghị được kết nối trực tuyến với 63 tỉnh thành phố và các điểm cầu tại các quận huyện trong cả nước. Tại điểm cầu thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Thành Công: Ra quân xây dựng đường giao thông nông thôn

01-12-2020

Trong những ngày này, chính quyền và bà con nhân dân xóm Thượng Vụ 1, xã Thành Công đang huy động tối đa nhân lực, máy móc ra quân xây dựng tuyến đường giao thông liên xóm đảm bảo tiêu chí NTM.

Hội thi tuyên truyền Cải cách hành chính thị xã Phổ Yên năm 2020

28-11-2020

Nhằm tuyên truyền công tác cải cách hành chính và nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần sáng tạo, rèn luyện kỹ năng thực thi công vụ, cho cán bộ, công chức, viên chức nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, hướng đến nền hành chính phục vụ, đem lại sự hài lòng đối với cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Ngày 28/11/2020, thị xã Phổ Yên tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020. Về dự và chúc mừng hội thi có đại diện lãnh đạo Sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV BTV – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã – Trưởng Ban giám khảo cuộc thi; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Cải cách hành chính thị xã cùng đông đủ các thí sinh của 18 xã, phường trên địa bàn.

Đại hội Khuyến học xã Đông Cao lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

27-11-2020

Ngày 27/11, Hội Khuyến học xã Đông Cao tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chúc mừng Đại hội có đ/c Thái Văn Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học Thị xã Phổ Yên, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể, các Chi hội, đơn vị, dòng họ khuyến học cùng các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn.