Truy cập nội dung luôn

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy

31-07-2020 17:00

Chiều 30/7, đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Hội sinh vật cảnh và một số các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Tại hội nghị, đại diện Hội sinh vật cảnh thị xã đã báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị các tác phẩm sinh vật cảnh phục vụ cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025, các phòng ban chuyên môn báo cáo về công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ tuyên truyền, trang trí khánh tiết, chỉnh trang đô thị các tuyến đường chính, khu trung tâm hành chính thị xã, đội ngũ giáo viên, học sinh phục vụ, các sản phẩm đặc trưng của thị xã dự kiến trưng bày tại triển lãm phục vụ Đại hội, tiến độ in báo cáo chính trị, tài liệu và công tác chuẩn bị tất cả các điều kiện liên quan đến Đại hội... Theo đó, đến nay, các nhiệm vụ trên đang được Tiểu ban tuyên truyền, trang trí khánh tiết và các phòng, ban chuyên môn tập trung gấp rút chuẩn bị và có phương án, cách làm cho từng nội dung công việc cụ thể theo kế hoạch...các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích và cho ý kiến, cách làm với từng nội dung công việc, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ phục vụ Đại hội theo đúng tiến độ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: Công tác tuyên truyền - khánh tiết là một trong những nhiệm vụ quan trọng quyết định đến thành công của Đại hội. Chính vì vậy, đồng chí yêu cầu các thành viên trong tiểu ban và các cơ quan, đơn vị chuyên môn cần bám sát vào kế hoạch và nhiệm vụ đã được phân công. Ban tuyên giáo Thị ủy tiếp tục có sự theo dõi, hướng dẫn đôn đốc, kiểm tra, giám sát các hoạt động tuyên truyền. Trong đó, công tác cắm cờ tổ quốc tại các tuyến đường chính, khẩu hiệu tuyên truyền được hoàn thành trong  ngày 5/8, việc trưng bày, trang trí các tác phẩm sinh vật cảnh, công tác chỉnh trang đô thị, đèn chiếu sáng tại các tuyến đường chính nội thị khu trung tâm hành chính Thị xã cần hoàn thành trong ngày 13/8. Đặc biệt, sân khấu phục vụ Đại hội được thiết kế khoa học, thẩm mỹ và logic trong khẩu hiệu tuyên truyền, đối với các sản phẩm trưng bày tại triển lãm cần được lựa chọn kỹ lượng, tiêu biểu của Thị xã, đoàn giáo viên và học sinh phục vụ đại hội đảm bảo hình thức, tác phong, số lượng theo quy định, khẩn trương công tác sửa chữa lại 03 cổng chào để phục vụ cho công tác tuyên truyền, tăng cường thời lượng đưa tin, bài trước, trong và sau Đại hội trên Đài Phổ Yên và các phương tiện thông tin đại chúng của Tỉnh, báo cáo chính trị cần sớm được in đảm bảo về số lượng và chất lượng theo quy định, chuẩn bị chu đáo tất cả các điều kiện, phần công việc, nội dung chương trình đã được lên kịch bản đảm bảo công tác tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp./.

Đình Quỳnh.

 

 

 

 

 

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:3565

Tổng truy cập: 202712