ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG BA HÀNG KHOÁ II, NHIỆM KỲ 2022-2027

2022-05-03 16:31:00.0

Ngày 03/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ba Hàng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ba Hàng lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tới dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Tạ Hồng Hà Thị ủy viên, Ủy viên BCH tỉnh đoàn, Bí thư thị đoàn, Chủ tịch HLHTN thị xã Phổ Yên.

Lãnh đạo Đảng ủy phường Ba Hàng có đồng chí  Lê Danh Khiêm - Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nhữ Ngọc Toan - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Đỗ Hoàng Vân Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ba Hàng. Các đồng chí TT Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí nguyên là Bí thư đoàn qua các thời kỳ. Đại hội nhiệt liệt chào mừng 65  đại biểu đại diện cho 133  đoàn viên trong toàn phường.

Đại biểu dự Đại hội

Lãnh đạo phường Ba Hàng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn phường Ba Hàng đã phát huy vai trò hạt nhân, gương mẫu trên nhiều lĩnh vực. Thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của Đoàn. Tổ chức 10 lượt thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp 27/7 với tổng trị giá 2 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ đã giúp    05 thanh niên chậm tiến trở nên tiến bộ. Tổ chức phối hợp 20 Hội nghị tuyên truyền cho trên  1000  lượt đoàn viên thanh niên và nhân dân về chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Tổ chức hiệu quả các ngày Thứ 7 tình nguyện: tuyên truyền cài đặt, hướng dẫn nhân dân sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh, tuyên truyền đảm bảo công tác phòng chống dịch covid - 19 với hơn 150 lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Triển khai cuộc vận động “ Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” được triển khai góp phần tiếp tục định hình giá trị nhân ái, nghĩa tình, tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng thanh niên …

Đại hội đã đề ra 8 chỉ tiêu trọng tâm công tác đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027, tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng; lực lượng xung kích cách mạng. Khẩu hiệu hành động:

TUỔI TRẺ PHƯỜNG BA HÀNG

“Tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ba Hàng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm  11  đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu.

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ba Hàng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm  03 đại biểu chính thức và  01 đại biểu dự khuyết.

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ba Hàng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027 đã bầu Ban Thường vụ Đoàn khoá II gồm 03 đồng chí, bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ba Hàng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại Đại hội, UBND phường Ba Hàng đã tặng quà lưu niệm cho 08 đồng chí là Uỷ viên BCH khoá I, nghỉ không tham gia BCH khoá II./.

Tặng quà lưu niệmcho 08 đồng chí là Uỷ viên BCH khoá I, nghỉ không tham gia BCH Đoàn TN khoá II