Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần thứ 3, khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

02-12-2020

Chiều ngày 2/12, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần thứ 3, khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại huyện Phú Lương và huyện Định Hóa

02-12-2020

Ngày 02/12, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hoàng Thị Giang, xóm Đồng Nội, xã Động Đạt (huyện Phú Lương) và gia đình bà Bùi Thị Oanh, xóm Bục Việt, xã Bộc Nhiêu (huyện Định Hóa). Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh; Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Phú Lương, lãnh đạo huyện Định Hóa; Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên và các doanh nghiệp, nhà tài trợ.

Gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020

02-12-2020

Ngày 02/12, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi gặp mặt.

Hội nghị triển khai công tác thi hành án dân sự năm 2021 và Chỉ thị số 33-CT/TU ngày 25/9/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

01-12-2020

Ngày 01/12, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Quang Thái, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS), Bộ Tư pháp đã chủ trì Hội nghị triển khai công tác THADS năm 2021 và Chỉ thị số 33-CT/TU ngày 25/9/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”.

Giao ban báo chí tháng 11 năm 2020

30-11-2020

Chiều ngày 30/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 11, triển khai công tác tuyên truyền tháng 12. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Thái Nguyên: Tổ chức Lễ cưới tập thể cho công nhân lao động

28-11-2020

Tối 28/11, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Việt Phượng Royal Place, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Lễ cưới tập thể cho 19 cặp đôi là đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

27-11-2020

Ngày 27/11, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị Giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 11 và các ý kiến, kiến nghị tại Nghị quyết số 10/NQ-HĐND ngày 09/7/2020 của HĐND tỉnh. Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị

Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh: Tiếp tục thẩm tra một số nội dung trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

27-11-2020

Chiều ngày 27/11, Ban Kinh tế - Ngân sách, HĐND tỉnh tiếp tục tổ chức Hội nghị thẩm tra một số báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết về lĩnh vực kinh tế, ngân sách trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII.

27-11-2020

Sáng 27/11, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh tổ chức tổ chức Hội nghị chuyên đề: Một số giải pháp hạn chế các quyết định hành chính bị kiện, bị Tòa án xét xử do ban hành trái pháp luật. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh chủ trì hội nghị.

Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh: Thẩm tra một số nội dung trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

26-11-2020

Chiều ngày 26/11, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự Hội nghị thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII của Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh.