Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức đưa lớp Bồi dưỡng Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn đến nghiên cứu thực tế tại phường Ba Hàng, thành phố Phổ Yên.

2022-04-20 15:27:00.0

Sáng ngày 20/4/2022, tại Trung tâm Học tập cộng đồng phường Ba Hàng, Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Ba Hàng tổ chức tiếp Đoàn nghiên cứu thực tế của Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên gồm đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo Phòng TC-HC-TT-TL; Lãnh đạo phòng QLĐT&NCCH; giảng viên khoa NN&PL; Chủ nhiệm lớp và học viên lớp Bồi dưỡng Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn đến nghiên cứu thực tế tại phường Ba Hàng, thành phố Phổ Yên.

Đoàn thực tế đã được nghe đồng chí Đỗ Hoàng Vân - Phó Bó thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường Ba Hàng và chia sẻ một số kinh nghiệm thực tiễn về việc xây dựng và phát triển đô thị, quá trình thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại địa phương.

Sau khi kết thúc buổi thực tế, Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn thực tế Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên.