TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC TIỆN ÍCH TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ MỨC 1, 2 TRÊN ỨNG DỤNG VNEID

2024-03-15 15:09:00.0

Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Cục C06) - Bộ Công an đã xây dựng và hoàn thiện các tiện ích trên ứng dụng VneID với các mức độ khác nhau giúp thuận tiện cho người dân trong quá trình sử dụng khi thực hiện các thủ tục hành chính trên môi trường mạng.

Thực hiện công văn số 462/UBND-VHTT  ngày 13/3/2024 của UBND thành phố Phổ Yên về việc tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNeID; Nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ triển khai Đề án 06 trên địa bàn phường, với mục tiêu tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân hiểu, biết và sử dụng có hiệu quả các tiện ích đang có trên ứng dụng VneID và lan tỏa trong cộng đồng. UBND phường Ba Hàng đăng tải “Tài liệu hướng dẫn sử dụng các tiện ích trên ứng dụng VneID” trên Trang Thông tin điện tử phường thông tin, tuyên truyền tới mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn được biết để sử dụng ứng dụng VNeID.

Tải tài liệu hướng dẫn tại đây

Ngô Hà