Thông báo tuyển dụng Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự cấp xã năm 2024; Tuyển dụng công chức cấp xã thành phố Phổ Yên năm 2024

2024-04-12 15:55:00.0

Ngày 11,12/4/2024 UBND thành phố Phổ Yên ban hành các văn bản triển khai, thông báo về việc tuyển dụng Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự cấp xã; Tuyển dụng công chức cấp xã thành phố Phổ Yên năm 2024.

UBND phường Ba Hàng thông tin, tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, các đơn vị TDP và Nhân dân trên địa bàn phường biết về việc tuyển dụng Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự cấp xã năm 2024; Tuyển dụng công chức cấp xã thành phố Phổ Yên năm 2024 trên địa bàn thành phố Phổ Yên.

Thời gian thi; Địa điểm thi; Lịch thi cụ thể thông báo trên Cổng thông tin điện tử thành phố tại địa chỉ: http://www.phoyen.thainguyen.gov.vn
             Nội dung chi tiết xem tại các văn bản đính kèm dưới đây:

1. Kế hoạch tuyển dụng chỉ huy trưởng BCHQS

2. Thông báo tuyển dụng Chỉ huy trưởng BCH cấp xã