Tin hoạt động của phường

Thông tin, tuyên truyền Về Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên - Startup Kite 2023"

10-09-2023

UBND phường Ba Hàng thông tin, tuyên truyền tới cán bộ, công chức cơ quan và toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường được biết về Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên - Startup Kite 2023" của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thái Nguyên. (Các đơn vị tải Mẫu hồ sơ dự thi tại trang web: https://soldtbxh.thainguyen.gov.vn hoặc https://thainguyen.gov.vn/giao-duc-nghe)./.

Thông tin, tuyên truyền tài liệu phổ biến nội dung nâng cao hiệu quả quản trị và hành chính công tỉnh Thái Nguyên năm 2023

08-09-2023

UBND phường Ba Hàng tổ chức tuyên truyền, phổ biến Video Clip, Tờ gấp tuyên truyền, phổ biến nội dung quản trị và hành chính công tỉnh Thái Nguyên năm 2023 đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường

Thông báo Về việc tham gia Chương trình xét, công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2023

08-09-2023

UBND phường Ba Hàng thông tin, tuyên truyền, thông báo để các doanh nghiệp trên địa bàn phường được biết và tham gia chương trình: Nội dung Chương trình được đăng tại trang thông tin: https://vhkd2023.vnabc.org.vn/doanh-nghiep-dat-chuan-vhkd-2023

Thông báo về Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực”

07-09-2023

Uỷ ban nhân dân phường Ba Hàng thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường các nội dung tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực”, như sau:  Nội dung chi tiết xem tại văn bản đính kèm:

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 tại Đảng bộ phường Ba Hàng

06-09-2023

Chiều ngày 05/9, tại Trung tâm Học tập cộng đồng phường, Đảng bộ phường Ba Hàng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 14 Đảng viên

HƯỚNG DẪN MỘT SỐ NỘI DUNG THỰC HIỆN DÂN CHỦ TẠI CƠ SỞ

05-09-2023

HƯỚNG DẪN MỘT SỐ NỘI DUNG THỰC HIỆN DÂN CHỦ TẠI CƠ SỞ

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC GỬI HỒ SƠ TTHC TRÊN CỔNG DVC QUỐC GIA - Hướng dẫn thủ tục hành chính mức độ 4 - Trang Thông tin điện tử phường Ba Hàng

01-09-2023

THÔNG BÁO Về việc triển khai thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Thông tin và Truyền thông qua dịch vụ công trực tuyến của Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên

31-08-2023

UBND phường Ba Hàng thông tin tuyên truyền về việc triển khai thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Thông tin và Truyền thông qua dịch vụ công trực tuyến đối với 13 thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên. Thời gian thực hiện thí điểm: từ ngày 01/9/2023 đến hết ngày 31/12/2023. Việc nộp hồ sơ trực tuyến được thực hiện tại: Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Thái Nguyên, địa chỉ: dichvucong.thainguyen.gov.vn; Cổng dịch vụ công quốc gia, địa chỉ: dichvucong.gov.vn.

Lịch tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch UBND phường Ba Hàng

30-08-2023

UBND phường Ba Hàng Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch UBND phường Nội dung chi tiết: Xem tại văn bản đính kèm

Thông tin, tuyên truyền về chương trình Tết Trung thu thành phố Phổ Yên năm 2023

30-08-2023

UBND phường Ba Hàng thông tin tuyên truyền về chương trình Tết Trung thu thành phố Phổ Yên năm 2023 như sau: THÀNH PHỐ PHỔ YÊN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU THÀNH PHỐ NĂM 2023 1. Thời gian: 03 ngày, từ ngày 27 - 29/9/2023 (tức từ ngày 13-15/8 năm Quý Mão). 2. Địa điểm: Tại Quảng trường Vạn Xuân, phường Nam Tiến, thành phố Phổ Yên.